0 items in the shopping cart
  • No products in the cart.

About us

OUR HISTORY

Khẳng định bản lĩnh

Tự hào là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu chất lượng trong ngành vịt trời, áp dụng chuẩn mực chất lượng trong hệ thống quản lý cũng như tiêu chuẩn sản phẩm, chú trọng đầu tư vào mọi nguồn lực…, Vịt trời Agri Phú Nguyễn vững vàng vượt qua những thời điểm khó khăn và tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đột phá trong giai đoạn thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Năm 2013 – 2014 là giai đoạn đầy thách thức đối với Agri Phú Nguyễn khi bước đầu tiếp cận thị trường và xây dựng uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Nhờ sức mạnh nội lực, sự quyết tâm tìm mọi giải pháp để vượt qua khó khăn cùng với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công ty” đã giúp Trang trại vịt trời Agri Phú Nguyễn.

Thành tựu phát triển

Với quyết tâm chiếm lĩnh thị trường vịt trời Việt Nam, trang trại Agri Phú Nguyễn hoạt động miệt mài và hiệu quả trong suốt những năm qua. Chỉ trong thời gian ngắn trang trại Agri Phú Nguyễn tự hào khi xây dựng được hệ thống gần 80 đại lý phân phối, các sản phẩm vịt trời, đã có mặt ở hầu hết các đại siêu thị, các cửa hàng lớn nhỏ phủ rộng khắp tỉnh Thanh Hóa và Thủ đô Hà Nội.
Trang trại Agri Phú Nguyễn

Liên Hệ: Mr: THỨ

Đ/c: Xã Tế Lợi – Huyện Nông Cống – Tỉnh Thanh Hóa

Email: agriphunguyen@gmail.com

Hotline: 0166.5173.999

0125.5137.999

PHOTOSHOP 80%
MARKETING 80%
USABILITY 70%
2,147

Happy Customers

3,275

Registered Members

285

Available Products

1,563

Saved Trees

BRINGING DESIGN TO LIFEWE BUILD FUNCTIONAL DIGITAL PRODUCTS

Our team

Powered by themekiller.com anime4online.com animextoon.com apk4phone.com tengag.com moviekillers.com